เมียบำเรอเหมาจ่าย

  • 43,362 ทั้งหมด
  • 0 ความคิดเห็น

บทที่ 2 ตัดสินใจ 70%

เสียงรองเท้าส้นสูงดังกระทบพื้น เรียกให้มหภพละสายตาจากภาพตึกสูงซึ่งมองผ่านกระจกใสบานใหญ่ในห้องทำงาน แล้วหมุนเก้าอี้ให้หันไปทางประตู

สวัสดีค่ะคุณคีนขา” เกล็ดดาวยิ้มยั่วยวนขณะเดินนวยนาดมาที่หน้าโต๊ะทำงานของชายหนุ่ม ก่อนจะค้ำมือทั้งสองข้างลงกับโต๊ะ ซ้ำยังโน้มตัวลงต่ำอวดหน้าอกเบียดชิดในเสื้อเกาะอกรัดรูป

คุณเข้ามาได้ยังไง ทำไมเลขาผมไม่แจ้งเข้ามาก่อน” เสียงทุ้มเอ่ยอย่างไม่สบอารมณ์เท่าใดนัก เมื่อถูกรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว

แหม อย่าแกล้งโกรธเกรซแบบนี้สิคะ ไม่งอนนะคะ เกรซหนีคุณไปช็อปปิ้งที่สิงคโปร์แค่อาทิตย์เดียวคุณถึงกับแกล้งเมินเกรซเลยหรือคะที่รัก” เสียดายครั้งสุดท้ายที่เจอกันนัก เธออ้อนพี่ชายจนได้ไปคุยเรื่องงานกับมหภพที่ภัตตาคารอาหารจีน แต่กลับยั่วยวนเขาให้มาส่งที่คอนโดไม่ได้เพราะเขาบอกว่ามีธุระด่วนต้องไปทำ

แม้แต่เคาะประตู คุณก็ไม่ทำอย่างนั้นหรือครับเกรซ” เขาไม่ได้โง่ถึงขั้นไม่รู้ว่าเกล็ดดาวดึงเลขาหน้าห้องเขาไปเป็นพวกตัวเองด้วยของล่อเป็นข้าวของเครื่องใช้แบรนด์เนมมากมาย และก็อย่าเรียกผมว่าที่รักเลยครับ ใครมาได้ยินเข้าคุณเป็นผู้หญิงจะเสียหาย

เกรซอยากเซอร์ไพร์สคุณนี่คะก็เลยไม่ได้เคาะประตู อย่าโกรธนักเลยนะคะ ขอเกรซกอดคุณให้หายคิดถึงก่อนดีกว่าค่ะที่รัก

เกล็ดดาวเดินมานั่งบนตักแกร่งอย่างถือสิทธิ์ มหภพเองก็ไม่อาจจะผลักไสได้เพราะไม่อยากให้เธอคิดว่าเขารังเกียจ อีกทั้งหญิงสาวยังเป็นน้องสาวคนเดียวของลูกค้ารายใหญ่ที่ติดต่อซื้อขายเครื่องออกกำลังกายกับบริษัทนำเข้าอุปกรณ์กีฬาของเขาอีกด้วย

ตอนอยู่ที่โน่นเกรซคิดถึงคุณทุกวันเลยนะคะ ได้แต่รอร้อรอว่าเมื่อไรคุณคีนจะโทรหาเกรซบ้าง” เกล็ดดาวคล้องท่อนแขนเรียวเข้ากับลำคอชายหนุ่ม ปลายจมูกโด่งสวยที่เจ้าของลงทุนบินไปศัลยกรรมไกลถึงเกาหลีเฝ้าถูไถคลอเคลียอยู่กับแก้มสาก

ผมงานยุ่งน่ะครับ ช่วงนี้ช็อปของบริษัทเปิดสาขาเพิ่มหลายแห่ง แล้วผมก็ต้องไปเช็กเครื่องออกกำลังกายที่นำเข้ามาใหม่ด้วยตัวเองด้วย” มหภพอธิบายด้วยน้ำเสียงอ่อนลง สถานะของเขากับเธอไม่ชัดเจนนัก หากแต่เกล็ดดาวก็นับว่าเป็นผู้หญิงที่เขาใกล้ชิดมากที่สุดในตอนนี้

เกรซซื้อของมาฝากคุณคีนเยอะแยะเลยค่ะ” นิ้วเรียวปาดไล้ไปตามแนวกระดุมเสื้อเชิ้ตของชายหนุ่ม แต่อยู่ที่คอนโดเกรซค่ะ ถ้าอยากได้...คุณต้องไปเอาเองนะคะที่รัก

อย่าน่าเกรซ ที่นี่ห้องทำงานนะครับ” ชายหนุ่มจับมือที่ปลดกระดุมเสื้อเขาไปแล้วสองเม็ดเอาไว้

แหม ไม่เห็นจะเสียหายเลยนี่คะ ขนาดในรถเรายังเคยเล่นกีฬากันมาแล้วเลย เกรซคิดถึงคุณใจจะขาดอยู่แล้วค่ะ นะคะ...ให้เกรซช่วยคุณนะ

เกรซลงไปจากตัวผมก่อนเถอะครับ เกิดใครเปิดประตูมาเห็นขะ...” เขายังพูดไม่ทันจบประโยค เธอก็แตะมือที่ริมฝีปากไว้เป็นเชิงห้าม

ไม่เอาน่า เกรซรู้นะคะว่าคุณเองก็ต้องการเกรซ” จากการที่นั่งตักเขาอยู่และทับอะไรต่อมิอะไรของเขา ทำให้เธอรับรู้ว่ามหภพก็มีความต้องการไม่ต่างกัน

ผู้บริหารหนุ่มไม่ใช่พระอิฐพระปูน ดังนั้นเมื่อหญิงสาวโน้มไปหน้าต่ำลงและมอบจูบร้อนแรงให้ เขาจึงจูบตอบแบบเร่าร้อนไม่แพ้กัน กระดุมทุกเม็ดของเสื้อที่เขาสวมอยู่หลุดออกจากรังด้วยฝีมือของเกล็ดดาว เช่นเดียวกับเสื้อเกาะอกและบราเซียไร้สายของหญิงสาวที่ร่นลงไปกองที่เอวคอดด้วยฝีมือเขา

หากแต่ทั้งคู่ยังเดินเกมกีฬากันไม่ถึงไหน ประตูห้องทำงานก็ถูกเปิดผลัวะเข้ามาแบบไม่ให้สุ้มให้เสียง

เอ่อ...ขอโทษครับ

กรี๊ดดดดด ไอ้บ้า !” เกล็ดดาวเด้งตัวลุกขึ้นจากตักแกร่งแล้วยืนชี้หน้าผู้มาใหม่โดยลืมนึกไปว่าท่อนบนของเธอเปิดเผยไปถึงไหนต่อไหน

ปรกหมุนตัวหันหลังให้เมื่อเจอเข้ากับภาพที่ไม่ควรเห็น เขาตั้งใจเข้ามาคุยเรื่องงานกับเจ้านาย แต่เลขาดันไม่นั่งอยู่ที่โต๊ะ เขาคิดว่ามหภพไม่มีแขกเลยถือวิสาสะเข้ามาด้วยความเคยชิน

คุณใส่เสื้อให้เรียบร้อยก่อนดีกว่านะครับเกรซ” มหภพแนะนำอย่างไม่ยี่หระ เรื่องแบบนี้เขาไม่จำเป็นต้องอายคนที่เปรียบเสมือนน้องชายอย่างปรก แต่กลัวว่าเกล็ดดาวจะโกรธจนลืมอาย

ไอ้ปรก ไอ้บ้า แกแอบมองนมฉัน ไอ้ๆๆ...” หญิงสาวดึงเสื้อไปก็ด่าทอไปด้วย จนเมื่อกลับมาอยู่ในสภาพเดิมก็มิวายแว้ดต่อ แกนี่มันพวกคนต่ำ ถ่อย พวกไร้การศึกษา

คุณพูดแบบนี้ไม่สวยนักนะครับคุณเกรซ” เมื่อถูกด่าหนักเขา ปรกก็ทนไม่ไหวจนต้องหันกลับมาเผชิญหน้า ผมจบปริญญาโท ไม่ได้ไร้การศึกษาอย่างที่คุณกล่าวหา และผมก็ไม่ได้แอบมองแต่เป็นคุณเองที่ยืนให้ผมมอง นมปลอมๆ แบบนั้น ความน่ามองน้อยกว่านมจริงตั้งเก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นต์

แก กรี๊ดดดดด

พอเถอะครับเกรซ ผมปวดหู” มหภพห้ามทัพ คุณกลับไปก่อนนะครับ ผมมีธุระต้องคุยกับปรก

นะ...นี่ คุณคีนไล่เกรซ คุณเห็นมันสำคัญกว่าเกรซอย่างนั้นหรือคะ ทำไมคุณไม่ด่ามันล่ะคะ คุณไม่หวงไม่ห่วงไม่หึงเกรซบ้างเลย

ไม่มีใครสำคัญกว่าใครทั้งนั้นแหละครับ คุณกลับไปก่อนนะครับ คืนนี้ผมจะไปหาที่คอนโด

ประโยคหลังที่ได้ยินทำให้ความโมโหของเกล็ดดาวเมื่อครู่สลายไปจนหมด หญิงสาวตรงเข้าคว้าแขนมหภพทันที

จริงนะคะ คุณอย่าปล่อยให้เกรซรอเก้อน้า” เกล็ดดาวเขย่งปลายเท้าขึ้นหอมแก้มสาก เกรซไปก่อนก็ได้ค่ะที่รัก

หญิงสาวคว้ากระเป๋าถือราคาแพงที่ไม่รู้ว่าหล่นไปกองที่พื้นตั้งแต่เมื่อไร่ขึ้นมาคล้องแขน แต่เมื่อเดินผ่านหน้าปรก เธอก็ไม่ลืมที่จะทิ้งคำพูดเจ็บแสบไว้เป็นที่ระลึก

ฝากไว้ก่อนเถอะไอ้คนถ่อย เชอะ

ชัวร์แล้วหรือครับคนนี้น่ะ” ปรกถามเจ้านายเมื่อลับร่างเกล็ดดาวไปแล้ว


เลือกจากตอนอ่าน

ก่อนหน้า ต่อไป

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

Top