เมียบำเรอเหมาจ่าย

  • 51,761 ทั้งหมด
  • 0 ความคิดเห็น

บทที่ 3 สิ่งที่เลือก 100%

ผมคิดว่าเราคุยกันรู้เรื่องแล้วเสียอีก” มหภพมองผู้หญิงตรงหน้าอย่างแปลกใจ ศนิในวันนี้กับศนิเมื่อสามวันก่อน ช่างแตกต่างกันลิบลับ

นิ เอ่อ...นิขอเข้าไปด้านในได้ไหมคะ” ศนิรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นผู้หญิงหน้าไม่อายที่มาหาผู้ชายถึงห้อง ซ้ำยังเป็นคนขอเขาห้องเอง นะคะ

ผมไม่รู้ว่าทำไมคุณถึงมาหาผมถึงนี่ แต่ถ้าเราคุยกันวันนี้แล้วทุกอย่างจะจบ ก็เชิญ

ชายหนุ่มเดินล้วงกระเป๋ากางเกงนำมายังโซฟาเบดตัวนุ่มในห้องนั่งเล่น ศนิเดินตามมาด้วยท่าทีประหม่า สายตาก็มองปัดป่ายไปทั่วห้อง

นั่งสิ

ค่ะ” ศนิรับคำแล้วนั่งลงบนโซฟาตัวเดียวกัน หญิงสาวเอากระเป๋าสะพายแล่งซึ่งไม่เข้ากับชุดที่ใส่มาปิดต้นขาที่ชายกระโปรงตัวแคบรังแต่จะร่นขึ้นมา

พูดเรื่องของคุณมาสิ ผมรอฟังอยู่” ชายหนุ่มบอก แต่สายตาจดจ้องกับภาพยนตร์ในโทรทัศน์จอห้าสิบนิ้ว

ที่นิเคยของานจากคุณคีน แล้วขอเบิกเงินเดือนล่วงหน้าห้าแสน คือ...นิอยากให้คุณคีนทบทวนอีกครั้งค่ะ

ผมไม่รู้หรอกนะว่าคุณจะเอาไอ้เงินห้าแสนนี่ไปทำอะไร แต่คิดว่าคงไม่พ้นซื้อของหรูมาใช้” มหภพตอบตัวเองไม่ได้ว่าทำไมเขาถึงรู้สึกผิดหวังเมื่อคนที่เขาเคยคิดอยากช่วยเหลือถึงขั้นให้ปรกเอานามบัตรไปให้ ถึงได้เห็นเงินเป็นเบี้ยเช่นเดียวกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เขาเคยควง

ชายหนุ่มหันกลับมามอง ทำให้สายตาของเขาปะทะเข้ากับทรวงอกขาวผ่องที่โผล่พ้นขอบเสื้อขึ้นมา ก่อเกิดให้ร่างกายเขาร้อนวูบอย่างประหลาด แต่ก็ยังความคุมมันได้ดี

คุณลองบอกผมมาก่อนสิว่าตำแหน่งที่คุณอยากจะทำคืออะไรให้สมกับเงินห้าแสน เผื่อบางทีผมอาจจะเปลี่ยนใจ

แล้วถ้า...” ศนิเงยขึ้นสบตาเขา ก่อนจะรวบรวมความกล้าทั้งหมดเอ่ยประโยคที่เหลือ ถ้าเงินห้าแสนจะแลกกับการที่นินอนกับคุณคีนล่ะคะ

หึ คุณอยากได้เงินมากถึงขั้นเอาตัวเข้าแลกเลยอย่างนั้นหรือ” ชายหนุ่มลุกขึ้นเดินไปยืนชิดผนังกระจกซึ่งมองเห็นวิวด้านนอก การที่ผู้หญิงมาเสนอตัวให้ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเขา แต่การที่ถ้อยคำพวกนี้ออกมาจากปากของศนิคือเรื่องที่เขาคาดไม่ถึง

ค่ะ” หญิงสาวไม่รู้จะตอบอะไรได้ดีไปกว่านี้

ผมไม่สงสัยแล้วละว่าทำไมวันนี้คุณถึงได้แต่งตัวล่อตะเข้ แล้วยังแต่งหน้าจัดเสียจนไม่เหลือเค้าเดิม แต่คิดหรือว่าทำแบบนี้แล้วจะ ‘ขาย’ ได้ง่ายขึ้น

คุณคีนจะคิดอย่างนั้นก็ได้ค่ะ” น้ำตาของเธอใกล้จะไหลอยู่รอมร่อ เมื่อได้ยินถ้อยคำร้ายกาจจากปากผู้ชายที่ทำเธอหวั่นไหวได้ทุกครั้งเมื่อเจอหน้า

งั้นก็รู้ไว้เสียว่าแผนของคุณใช้กับผมไม่ได้ผล” มหภพบอกด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งไร้ความรู้สึก

ได้โปรดเถอะค่ะ นิต้องใช้เงินจริงๆ แล้วนิก็นึกถึงคุณคีนเป็นคนแรก

หญิงสาวกลั้นน้ำตาไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว หยาดน้ำไหลออกมาจากดวงตา แต่ไร้ซึ่งเสียงสะอื้น นั่นทำให้มหภพถึงกับอึ้ง

...ผู้หญิงคนนี้จะมาไม้ไหนกัน

ผู้หญิงดีๆ เขาไม่ทำอะไรแบบนี้หรอกนะ และผมก็คิดว่าพนักงานร้านอาหารจีนในวันนั้นคือตัวตนที่แท้จริงของคุณ ไม่ใช่สิ่งที่คุณปั้นแต่งมาในวันนี้” ถึงอย่างไรเขาก็ยังเชื่อในความคิดแรกของตัวเองอยู่ คุณเก็บ สิ่งนั้น’ ไว้ให้ผู้ชายที่คุณรักเถอะ

แล้วถ้านิจะบอกว่า...นิไม่เหลือ สิ่งนั้น’ แล้วละคะ” ทำไมจะไม่รู้ว่า สิ่งนั้น’ ที่เขาบอกหมายถึงอะไร คุณคีนไม่ใช่ผู้ชายคนแรกของนิหรอกค่ะ

เธอว่าอะไรนะ ลองพูดให้ฉันฟังอีกรอบซิศนิ” มหภพพุ่งเข้ามากุมไหล่มนเข่าบีบอย่างแรง

ศนิกลืนก้อนเหนียวๆ ลงคอ สรรพนามที่เขาใช้รวมทั้งการกระทำของเขาคงไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว แต่นี่มันคือสิ่งเธอที่เลือกเองไม่ใช่หรือ

นิไม่คิดเก็บมันไว้ชิงโชคหรอกค่ะ ชีวิตมีแค่ครั้งเดียว นิต้องใช้ให้คุ้ม” หญิงสาวบอกด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาแทบไม่ได้ยิน

หึ งั้นเธอคิดว่าเงินห้าแสนแลกกับการที่ฉันต้องนอนกับผู้หญิงเละๆ อย่างเธอแค่ครั้งเดียว มันจะคุ้มงั้นหรือ

น้ำเสียงของเขาทุ้มต่ำยิ่งกว่าเดิม หัวใจของศนิปวดแปลบยามได้ยิน

เธอควรจะคิดเยอะๆ หน่อยนะ ถ้าคิดจะทำการค้าขาย

การค้าขาย’ อย่างนั้นหรือ...เขาคงไม่รู้เลยว่าหากไม่ใช่เขา เธอไม่มีวันยอมเอาตัวเข้าแลกอย่างนี้หรอก

ศนิรู้สึกถึงหยดน้ำตาอุ่นๆ อีกระลอกที่ไหลลงมาตามแนวแก้ม เธอยอมแลกทุกอย่าง ยอมให้เขาเกลียด ยอมเป็นผู้หญิงหน้าด้าน ยอมแม้กระทั่งทิ้งศักดิ์ศรีของตัวเอง หากมันแลกกับการยืดชีวิตของพ่อได้...เธอก็ไม่เกี่ยง

นิไม่ค้ากำไรเกินควรหรอกค่ะ” เสียงของหญิงสาวสั่นพร่า ห้าแสนที่นิบอกคุณคีน นิคิดแบบ เหมาจ่าย’ ค่ะ คุณคีนจะเรียกนิมาหาเมื่อไรก็ได้

ทุกที่ ทุกเวลาก็ได้อย่างนั้นหรือ” เขาถามอย่างโกรธจัด

ค่ะ ทุกที่ ทุกเวลา

ได้ ข้อเสนอแบบนี้ไม่เลว ในเมื่อเธอเสนอมา ฉันก็ยินดีสนองให้ แล้วเตรียมตอบฉันด้วยล่ะว่าบทรักของฉันร้อนแรงกว่าผู้ชายที่ผ่านๆ มาของเธอหรือเปล่า

ไม่ทันให้หญิงสาวได้ตั้งตัว มหภพก็ใช้สองมือประคองใบหน้างามแล้วกระแทกริมฝีปากบดขยี้อย่างเอาแต่ใจ ศนิขัดขืนในทีแรก ทว่าพอนึกขึ้นได้ว่าเธอเองที่เสนอตัวให้เขา หญิงสาวจึงปล่อยให้เขาได้ทำตามใจ น้ำตาเม็ดโตยังคงไหลรินออกจากหางตา แต่เขาคงไม่สนใจมันแม้แต่น้อย

จูบแรกในชีวิตเสียให้กับผู้ชายที่เธอแอบปลื้ม และมันคงดีกว่านี้หากเขาจะมอบมันให้เธอด้วยความรัก...ไม่ใช่ความโกรธอย่างตอนนี้

เลือกจากตอนอ่าน

ก่อนหน้า ต่อไป

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

Top