เมียบำเรอเหมาจ่าย

  • 82,927 ทั้งหมด
  • 0 ความคิดเห็น

บทที่ 4 เซ็กซ์เหมาจ่าย 35%

บทที่ เซ็กซ์เหมาจ่าย

ดีมากสาวน้อย เธอทำได้ดีมากทีเดียว

ฝ่ามือหนาเปลี่ยนจากการเกาะกุมใบหน้าของศนิมาเป็นโอบหลังหญิงสาวไว้แทนแล้วมอบจุมพิตให้อีกครั้ง เขาค่อยๆ ส่งลิ้นเขาไปทักทายกับลิ้นเล็ก ความไม่ประสีประสาทำให้มหภพคิดว่านี่คือความจงใจที่คู่ค้าของเขาอยากให้เขารู้สึกตื่นเต้นและอยากค้นหามากขึ้น ชายหนุ่มค่อยๆ รูดซิปด้านหลังชุดสายเดี่ยวสีแดงเพลิงของเธอออกอย่างเบามือ ในขณะที่ปากก็ยังไม่ละไปจากกลีบปากบาง การกระทำที่เอาแต่ใจในทีแรกแปรเปลี่ยนมาเป็นอ่อนโยน

อืม...” เสียงครางหลุดออกจากปากของคนที่ประสบการณ์น้อยกว่า

มหภพลืมทุกอย่างไปหมดสิ้น สิ่งที่เขาอยากทำมากที่สุดในตอนนี้คือปลดปล่อยความต้องการกับเจ้าของร่างเล็ก ชายหนุ่มค่อยๆ ช้อนตัวศนิเข้าสู่อ้อมแขนโดยที่ลิ้นหนายังคงคลอเคลียอยู่กับลิ้นเรียวเล็ก เขาค่อยๆ เดินไปยังห้องนอนแล้วใช้แผ่นหลังดันประตูที่เปิดแง้มอยู่นิดๆ ให้อ้าออก ก่อนจะบรรจงวางคนในอ้อมแขนลงบนเตียงแล้วผละออกมาเพื่อจัดการกับตัวเอง

อื้อ...” สองมือเล็กจับแขนของเขาไว้คล้ายกับไม่อยากให้ออกห่างจากตน หญิงสาวไม่รู้เลยว่าทำไมถึงชอบความแนบชิดอย่างเมื่อครู่

ใจเย็นๆ สิ อีกเดี๋ยวเราก็จะได้มีความสุขด้วยกันแล้ว” ดวงตาคู่คมแสดงออกชัดถึงความต้องการ

ชายหนุ่มรีบถอดเสื้อและกางเกงออกจากร่างตัวเองอย่างรวดเร็ว เขาโยนมันไปอย่างไม่รู้ทิศทาง และไม่สนใจว่ามันจะไปกองอยู่ตรงไหนของห้อง บัดนี้กายแกร่งเหลือบอกเซอร์เพียงตัวเดียวเท่านั้น

ไหนลองบอกฉันอีกครั้งซิว่าเธอจะไม่เปลี่ยนใจ” เขาถามพลางค่อยๆ เคลื่อนตัวมาทาบทับหญิงสาวซึ่งนอนอยู่บนเตียงนุ่ม

อะ...เอ่อ” หัวใจเธอเต้นไม่เป็นจังหวะตั้งแต่ได้เห็นร่างเกือบเปลือยของเขา คำพูดที่ออกมาจึงคล้ายติดอ่าง มะ...ไม่ค่ะ นิไม่เปลี่ยนใจ

ดี งั้นเธอนับถอยหลังเตรียมขึ้นสวรรค์ได้เลย

สิ้นประโยคชายหนุ่มก็ก้มลงจูบกลีบปากบางอย่างเร่าร้อน มือหนารั้งชุดของเธอที่เขารูดซิปรอไว้ก่อนแล้วออกจากกายงาม บราเซียดูจะกีดขวางมือเขาไปเสียหมด ชะตากรรมของมันจึงต้องลงไปกองกับพื้นข้างๆ กับเดรสสีแดงเพลิง มหภพตะลึงเล็กน้อยกับความงามที่ปรากฏตรงหน้า

...ผู้หญิงคนนี้ซ่อนรูปกว่าที่คิด

จากจูบที่เคยอยู่คลอเคลียกลีบปากบาง มหภพก็เลื่อนมาครอบครองทรวงอกอวบ และเล่นงานจนศนิบิดกายไปมาพร้อมกับเสียงครางหวานที่ดังถี่ขึ้นเรื่อยๆ ชายหนุ่มไม่รออะไรอีกต่อไปแล้ว เขาถอดอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายของทั้งตัวเองและของเธอออก แต่เมื่อจะประสานร่างกับเธอเป็นหนึ่งเดียว ไหล่หนากลับถูกดันเอาไว้

คิดจะเปลี่ยนใจตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วนะ...สาวน้อย” น้ำเสียงเขานุ่มทุ้ม แต่ก็แฝงความปรารถนาอยู่ในที

ศนิช้อนดวงตาฉ่ำปรือจากอารมณ์วาบหวามขึ้นมองเขา เธออยากได้ความมั่นใจว่าสิ่งที่เธอหวงแหนมาสิบเก้าปีจะไม่สูญเปล่า

นิ เอ่อ...”

ว่ายังไง หืม หรือเธออยากเปลี่ยนมาคุมเกมเอง เอาสิ ฉันให้สิทธิ์เต็มที่

มะ...ไม่ค่ะ นิแค่...แค่อยากให้ทุกอย่างมันแน่นอน

แน่นอน ?” หัวคิ้วของชายหนุ่มขมวดเข้าหากัน อะไรคือแน่นอน

คือ...เงินห้าแสน นิอยากมั่นใจว่าคุณจะไม่เบี้ยว คะ...”

หึ เธอกล้ามาก” มหภพพูดแทรกแล้วยันฝ่ามือสองข้างลงกับเตียง กักขังคนถือดีไว้ใต้อาณัติ ผู้หญิงที่เคยนอนกับฉันได้ค่าตัวมากกว่าเธอหลายเท่า แล้วนับประสาอะไรกับเงินแค่ห้าแสนที่เธอขอจากฉันล่ะศนิ

สีหน้าโกรธจัดกับเสียงที่ลอดไรฟันมีประสิทธิภาพมากถึงขั้นทำให้ศนิกระเถิบเข้าหาหัวเตียง หากแต่คนที่อยู่บนร่างก็ยังตามมา แม้จะกลัวเขามากแค่ไหน เธอก็ถลำลึกเกินกว่าจะถอนตัวได้แล้ว

คุณคีน...นิกลัว

น้ำตาคนพูดไหลเป็นทางจนเครื่องสำอางรางเลือน หากก็ไม่ได้ทำให้มหภพนึกเห็นใจ

กลัว เธอไม่ได้กลัวจริงๆ หรอกศนิ เพราะถ้ากลัวจริงเธอจะไม่มาเสนอตัวให้ฉันถึงห้อง” สายตาของเขาซ่อนความผิดหวังเอาไว้ สุดท้ายแล้วผู้หญิงก็เหมือนกันทั้งโลก เงินห้าแสนเธอได้มันไปแน่...แต่ต้องหลังจากที่ฉันพาเธอไปแตะขอบสวรรค์

อื้อ...”

ชายหนุ่มบดขยี้กลีบปากรุนแรงจนศนิรู้สึกได้ถึงรสชาติของเลือด เธอปล่อยกายให้เขาได้ย่ำยีไม่ต่างจากสิ่งของไร้ค่า เพราะต่อให้เธอห้ามเขาก็คงไม่หยุด

อย่าลืมแล้วกันว่าห้าแสนคือเซ็กซ์แบบเหมาจ่าย” เขาบอกชิดใบหูเล็ก ถ้าฉันต้องการ เธอต้องมาบำเรอให้ฉัน...ทุกที่ ทุกเวลา

กรี๊ดดดด

หญิงสาวหวีดร้องสุดเสียงเมื่อกึ่งกลางร่างกายถูกบางอย่างล่วงล้ำเข้ามาอย่างรวดเร็ว ความเจ็บปวดเสียดพุ่งไปทั่วสรรพางค์กาย เสียงสะอื้นหลุดออกจากปากเรียวบาง...หมดแล้ว ทั้งศักดิ์ศรีและ สิ่งนั้น

ศนิ นี่เธอยัง...”

 มหภพยืนมองแสงไฟในยามค่ำคืนของเมืองหลวงผ่านผนังกระจกภายในห้องนอนมาสักพักแล้ว เอวสอบมีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันอยู่เท่านั้น ชายหนุ่มพ่นลมออกจากปากก่อนจะหันไปมองร่างบางที่นอนหลับใหลอยู่บนเตียงหลังจากที่เขามอบบทรักให้ไปหลายรอบ แม้จะเห็นใจกับความเจ็บปวดจากประสบการณ์ครั้งแรกของหญิงสาว แต่ความต้องการของเขามีมากเกินจะหยุดไว้ได้เพียงรอบเดียว

...เธอยังบริสุทธิ์ แล้วเธอต้องการอะไรกันแน่ศนิ แค่เงินอย่างนั้นหรือ

ชายหนุ่มสลัดคำถามมากมายก่ายกองออกจากสมอง แล้วเดินออกจากห้องไปคว้าโทรศัพท์มือถือต่อสายหาคนสนิท

ครับคุณคีน” ปรกกรอกเสียงมาตามสาย

นายอยู่ไหนปรก

อยู่บ้านครับ ลูกชายแท้ๆ ไม่อยู่ ลูกชายปลอมๆ อย่างผมเลยขอทำคะแนนกับคุณเทียนเสียหน่อย” เสียงหัวเราะดังขึ้น

มาหาฉันที่คอนโดหน่อย” ประโยคคำสั่งแกมขอร้องของเขาค่อนไปทางจริงจัง

มีอะไรหรือเปล่าครับคุณคีน ทำไมดูเครียดๆ นักล่ะครับ ผลประกอบการไตรมาสนี้ของบริษัทก็ดีกว่าที่ตั้งเป้าไว้เกือบยี่สิบเปอร์เซ็นต์

ไม่ใช่เรื่องงานหรอก นายมาก่อนเถอะ หิ้วอาหารสำหรับสองคนมาด้วย

ผมกินข้าวพร้อมคุณเทียนแล้วครับ คุณคีนไม่ต้องเป็นห่วงผมขนาดนั้นหรอกครับ

แล้วใครว่าฉันจะกินข้าวกับนายล่ะปรก

อ้าว ละ...”

นายกลายเป็นคนเซ้าซี้แบบพวกผู้หญิงที่แต่งตัวสวยไปวันๆ ตั้งแต่เมื่อกัน” ชายหนุ่มไม่วายเหน็บแนมไปถึงใครอีกคน อ้อ แวะร้านขายยาแล้วซื้อยาคุมฉุกเฉินมาด้วย


เลือกจากตอนอ่าน

ก่อนหน้า ต่อไป

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

Top