เมียบำเรอเหมาจ่าย

  • 57,767 ทั้งหมด
  • 0 ความคิดเห็น

บทที่ 8 ใจสลาย 100%

“ศนิ !

มหภพเรียกชื่อหญิงสาวเสียงดังเมื่อออกมาจากห้องทำงานแล้วไม่เจอเธอนั่งอยู่ตรงโซฟาเบดอย่างที่ควรจะเป็น ในครัว หรือห้องน้ำด้านนอกก็ไม่มี ชายหนุ่มจึงเปิดลูกบิดเข้าไปในห้องนอนแล้วเรียกอีกครั้ง

“ศนิ เธออยู่ไหน ออกมาเดี๋ยวนี้ คิดจะเล่นซ่อนแอบกับฉันหรือไง” มือหนาเปิดประตูห้องน้ำในห้องนอน ทว่าก็ไร้ร่างของคนที่เขากำลังตามตัว “กล้ามากนะที่ขัดคำสั่งฉัน”

เขาเดินหงุดหงิดกลับมาที่ห้องนั่งเล่นอีกครั้ง และตอนนี้เองที่สายตาคมกล้าพลันมองไปเป็นกระเป๋าผู้หญิงและโทรศัพท์มือถือวางอยู่บนโต๊ะ มหภพหยิบมันขึ้นมาดูก็จำได้แม่นว่าเป็นของศนิ ก่อนจะเหยียดยิ้มกับเครื่องมือสื่อสารรุ่นเก่าที่กลายเป็นวัตถุโบราณไปแล้วแต่เธอยังใช้มันอยู่

“ได้เงินไปตั้งห้าแสน ไม่คิดจะซื้อมือถือให้มันดูดีกว่านี้เลยหรือไงกัน”

นั่นสินะ ผู้หญิงคนนั้นยังใช้ชีวิตเดิมๆ เธอยังใช้มือถือเครื่องเก่าๆ กระเป๋าที่ใช้ก็ใบเดียวกับที่เขาเคยเห็น การแต่งตัวนอกจากครั้งแรกที่มาพบเขาด้วยเดรสสีแดงเพลิงแล้ว ครั้งต่อๆ มาเขาก็เห็นเธอใส่แค่กางเกงสองสามตัวซ้ำไปซ้ำมากับเสื้อยืดแสนธรรมดา รองเท้าผ้าใบก็เก่าจนไม่เหลือสีเดิม หนำซ้ำห้องเช่าที่เธออยู่ก็กว้างกว่าห้องน้ำในคอนโดเขานิดเดียว

...เงินห้าแสนนั่น ศนิเอาไปใช้ทำอะไรกันแน่

ร่างสูงทิ้งตัวลงบนโซฟาราคาแพง ชายหนุ่มกับลังใช้ความคิดอย่างหนัก รวมทั้งเรื่องที่เธอหายไปด้วย ถ้าศนิคิดจะหนีจริงๆ ทำไมถึงต้องทิ้งกระเป๋าและโทรศัพท์ไว้ที่นี่ด้วย มันไม่เป็นเหตุเป็นผลกันเลยสักนิด

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ดึงมหภพให้หลุดออกจากภวังค์ เขาเดินกลับเข้าไปในห้องทำงานและหยิบมันมากดรับทันที

“ว่ายังไงปรก”

“คุณคีนอยู่ไหนครับ”

“ถามได้ วันนี้วันหยุดฉันก็อยู่คอนโดน่ะสิ ว่าแต่นายเถอะ วันนี้ไม่เอามื้อเช้ามาส่งฉันตามคำสั่งแม่หรือยังไง” เขาถามออกไปเพราะนี่ก็เลยเวลาปกติที่ปรกจะเอาอาหารมาส่งไปเกือบชั่วโมงแล้ว

“คุณคีนครับ ตอนนี้ผมอยู่กับคุณศนิครับ”

“นายว่ายังไงนะ ! ชายหนุ่มลุกขึ้นจากโซฟาทันที “นายพาผู้หญิงคนนั้นออกจากคอนโดฉันหรือปรก นี่นายยังเป็นน้องฉันอยู่หรือเปล่า”

“คุณคีนฟังก่อนสิครับ”

“มีอะไรจะแก้ตัวอีกล่ะ”

“ผมอยู่กับคุณศนิ...ที่โรงพยาบาลครับ”

“โรงพยาบาล ? ไปทำไม” จะว่าศนิเจ็บแผลที่หัวเข่าหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาลอีกรอบก็ไม่น่าใช่ แล้วมันคือเหตุผลอะไรกัน “เล่าต่อสิปรก”

“คือว่า...พ่อของคุณศนิเสียแล้วครับ”

“อะไรนะ !” มหภพคิดว่าตัวเองหูฝาด หรือไม่ปรกก็กำลังล้อเขาเล่นอยู่แน่ๆ

“คุณคีนได้ยินไม่ผิดหรอกครับ ตอนผมเอาอาหารไปส่งคุณคีนก็เจอคุณศนิวิ่งร้องไห้ลงมา ถามดูเลยรู้ว่าจะมาหาพ่อที่โรงพยาบาล ผมเลยอาสามาส่งครับ”

“เป็นอะไรถึงเสีย”

“มะเร็งต่อมน้ำเหลืองครับ ผมบอกว่าเป็นพี่ชายคุณศนิและถามคุณหมอเจ้าของไข้เลยได้รู้ว่าคุณโชติ เอ่อ หมายถึงพ่อของคุณศนิน่ะครับ รักษาตัวที่โรงพยาบาลนี้มานานแล้ว พักหลังอาการหนักเลยต้องแอดมิต และก็เพิ่งเสียเมื่อเช้าในห้องไอซียูครับ”

“แล้วตอนนี้ยังอยู่ที่โรงพยาบาลหรือเปล่า”

“อยู่ครับ จัดการเรื่องย้ายศพอยู่ครับ ที่โรงพยาบาล...”

“นายอยู่ที่นั่นก่อน ฝากดูแลศนิด้วย ฉันจะรีบไป”

วางสายจากปรก มหภพก็ตรงเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วคว้ากุญแจออกไปจากห้อง โดยมาลืมหยิบเอากระเป๋าสะพายแล่งและโทรศัพท์รุ่นเก่าของศนิมาด้วย ระหว่างขับรถไปโรงพยาบาลชายหนุ่มก็เริ่มสะระตะ

...ศนิเคยมาของานเขาทำ

...เงินห้าแสน

...เซ็กซ์เหมาจ่าย

...พ่อเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองและเสียชีวิต

เมื่อนำเรื่องทั้งหมดมาปะติดปะต่อกัน ความรู้สึกผิดก็เข้าเล่นงานเขา หวังว่าทุกอย่างจะไม่ใช่อย่างที่เขาคิด...แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ศนิก็คือผู้หญิงน่าสงสารคนหนึ่ง


วสาจะลงให้อ่านในเว็บประมาณ 50% ของเนื้อหาทั้งหมดนะคะ

ที่เหลือสามารถอ่าน ในรูปแบบอีบุ๊กค่ะ คลิกๆ เลยค่ะ 

ฝากกดไลค์แฟนเพจด้วยนะคะ  https://www.facebook.com/wasanovel/

เลือกจากตอนอ่าน

ก่อนหน้า ต่อไป

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

Top