เมียบำเรอเหมาจ่าย

  • 56,991 ทั้งหมด
  • 0 ความคิดเห็น

บทที่ 10 จะดีหรือจะร้าย 100%

แจ้งข่าวก่อนค่ะ วสาจะลงให้อ่านในเว็บจนถึงบทที่ 14 นะคะ

ที่เหลือสามารถสั่งเป็นรูปเล่มได้ที่วสา หรืออ่านในรูปแบบอีบุ๊กค่ะ คลิกๆ เลยค่ะ 

ฝากกดไลค์แฟนเพจด้วยนะคะ  https://www.facebook.com/wasanovel/


“คุณคีนขา”

เกล็ดดาวที่นั่งรออยู่ตรงล็อบบี้ด้านล่างบริษัทอยู่นานเดินนวยนาดยิ้มแฉ่งเข้ามาเกาะแขนมหภพและกำลังจะเขย่งปลายเท้าขึ้นจูบ แต่ชายหนุ่มก็ถอยออกได้ทัน

“อย่าทำแบบนี้ครับคุณเกรซ มันดูไม่ดี”

“แหม ก็เกรซคิดถึงคุณนี่คะ เมื่อคุณจะประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเราครบกันล่ะคะที่รัก” ใบหน้าสวยเฉี่ยวบูดบึ้งเมื่อไม่ได้ดังใจ คอยดูนะถ้าเปิดตัวเมื่อไรเธอจะจูบเขาโชว์พนักงานทั้งบริษัทเลย

“มันยังไม่ถึงเวลาครับ”

“แล้วเวลาที่คุณว่ามันคือตอนไหนกันล่ะคะ เกรซเหนื่อยที่จะรอแล้วนะ”

“เราเคยตกลงกันแล้วนี่ครับว่าความสัมพันธ์จะเป็นแบบไม่ผูกมัด แต่ถ้าจะคบกันแบบเป็นทางการ รอเวลาให้เราทั้งคู่มั่นใจก่อนก็ยังไม่สายครับ” เพราะเขาเองก็ยังไม่รู้ว่าวันนั้นจะมาถึงเมื่อไร

ปรกที่เดินตามเจ้านายเข้ามาเห็นหน้าตาบอกบุญไม่รับของเกล็ดดาวก็พอจะเดาได้ว่าหญิงสาวขัดใจเรื่องอะไร ดีที่ตอนนี้ยังเช้าอยู่มาก พนักงานส่วนใหญ่จึงยังมาไม่ถึงที่ทำงานและมุมตรงนั้นก็เป็นทางขึ้นลิฟต์ผู้บริหาร จึงไม่มีใครเห็นฉากทักทายที่คล้ายคลึงฉากเลิฟซีน แต่เขาก็สงสัยอยู่ดีว่าทำไมผู้หญิงที่กำลังเกาะแขนมหภพอยู่ถึงได้รีบมาเช้านัก ดีไม่ดีจะมาก่อนไก่โห่ด้วยซ้ำ

“แต่เกรซมั่นใจแล้วนี่คะ คุณเป็นผู้ชายคนแรก คนเดียว และจะเป็นคนสุดท้ายของเกรซนะคะ” หญิงสาวจีบปากจีบคอบอก

มหภพรู้ดีว่านี่เป็นมารยาหญิงที่คงมีเต็มร้อยเล่มเกวียน ประสบการณ์ในเรื่องพวกนี้เขามีเยอะ ทำไมจะไม่รู้ว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายคนแรกของเกล็ดดาว และระหว่างที่คบกับเขาแบบไม่ผูกมัดหญิงสาวก็คบผู้ชายคนอื่นด้วย ที่ไม่พูดไม่ใช่เพราะไม่รู้ แต่เป็นเพราะไม่ต้องการให้เธอเสียหน้า

“ขึ้นไปคุยกันบนห้องทำงานผมดีกว่าครับ”

ชายหนุ่มตัดบทแล้วเดินไปกดเรียกลิฟต์โดยสาร เมื่อทำอะไรไม่ได้เกล็ดดาวจึงกระแทกรองเท้าส้นสูงตามเข้าไป แต่ยังมิวายสอดแขนเรียวเข้าควงแขนเขาอย่างถือสิทธิ์ ปรกที่ลอบมองอยู่ได้แต่ส่ายหน้า ก่อนจะเดินไปกดเรียกลิฟต์อีกตัวตามขึ้นไปชั้นบนสุดของตึก

“คุณมาหาผมมีธุระอะไรหรือเปล่าครับเกรซ” มหภพเปิดประเด็นทันทีที่เข้ามานั่งในห้องทำงาน

“เอาอีกแล้วนะคะ จะมาหาคุณได้เกรซต้องมีธุระใช่ไหมคะ” เธอเชิดหน้าขึ้นอย่างงอนๆ หวังว่าเขาจะพูดง้อ แต่ก็ไม่มีวี่แวว “ช่วงนี้คุณห่างๆ ไปนะคะ ไม่มาหาเกรซที่คอนโดบ่อยเหมือนเมื่อก่อน”

“ผมงานยุ่ง”

“ข้ออ้างหรือเปล่าคะ”

“ผมไม่จำเป็นต้องหาข้ออ้าง” เขายอมรับว่าเคยชอบใจในความร้อนแรงของเกล็ดดาว แต่พอเจอกับความไม่ประสีประสาของศนิ เขากลับลืมความร้อนแรงไปเสียสนิท ต่อไปนี้ก็คงต้องหาเวลาดีๆ บอกตัดความสัมพันธ์กับผู้หญิงตรงหน้า เขาไม่อยากให้ความหวังใคร

“ก็ได้ค่ะ เกรซเชื่อก็ได้ว่าคุณคีนงานยุ่ง” หญิงสาวยิ้มให้แล้วเดินไปนั่งบนตักแกร่ง “จริงๆ วันนี้ที่มาหาคุณ เกรซไม่ได้คิดถึงแค่อย่างเดียวหรอกค่ะ แต่จะมาชวนคุณไปงานเปิดตัวคอนโดใหม่ของพี่ชายเกรซด้วย”

มหภพพยักหน้า พอจะรู้มาบ้างว่านักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของเกล็ดดาว และเป็นลูกค้ารายใหญ่ที่สั่งเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากเขาไปใช้ในฟิตเนสของคอนโดมีเนียมกำลังจะเปิดตัวโครงการใหม่ใจกลางเมือง

“แต่มันอีกตั้งเดือนกว่าเลยนี่ครับ”

“ก็เกรซอยากมาบอกคุณตั้งแต่เนิ่นๆ นี่คะ ใกล้ๆ ช่วงเปิดตัวจะมีการ์ดเชิญมาให้คุณคีนอีกทีค่ะ วันกับเวลาที่แน่นอนจะแจ้งมาในนั้น”

“ความจริงแล้วคุณไม่ต้องเสียเวลามาบอกผมด้วยตัวเองก็ได้ครับ ส่งการ์ดมาผมก็ต้องไปร่วมแสดงความยินดีอยู่แล้ว เครื่องออกกำลังกายในห้องฟิตเนสถูกใจไหมครับ”

“ก็...ถูกใจค่ะ” เกล็ดดาวอ้อมแอ้มตอบ เป็นเพราะเธอไม่เคยเหยียบย่างเข้าไปดูแลกิจการของครอบครัวเลยสักครั้ง งานบริหารและงานลุยๆ แบบนั้นเหมาะกับผู้ชาย เธอเป็นผู้หญิงจะทำงานหนักๆ ทำไมให้เหนื่อย สู้ดูแลตัวเองให้สวยเพื่อหาสามีหล่อๆ รวยๆ อย่างผู้ชายคนนี้ไม่ได้กว่าหรือ

“คุณเกรซถูกใจผมก็ดีใจครับ หวังว่าพี่ชายคุณจะถูกใจด้วย”

“รายนั้นถูกใจแน่นอนค่ะ ก็เครื่องออกกำลังกายที่คุณคีนนำเข้ามาทั้งทันสมัยและก็คุ้มค่าคุ้มราคานี่คะ” คำพูดเหล่านี้หญิงสาวก็จำมาจากพี่ชายอีกที เธอเคยลองใช้เสียที่ไหนกัน “วันนี้เกรซไม่กวนคุณดีกว่าค่ะ มีนัดนวดตัวกับแช่น้ำนมที่สปา เกรซไปก่อนนะคะ อย่าลืมมาหาเกรซบางน้าที่รัก”

“ครับ แล้วเจอกัน”

          เกล็ดดาวจูบริมฝีปากหนาเป็นการบอกลา ก่อนจะเดินออกจากห้องทำงานของชายหนุ่มไป เธอต้องไปประทินผิวตามที่ได้จองคิวเอาไว้ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยตายเพราะความสวยของผู้หญิงกันทั้งนั้น มหภพคงไม่ผิดแผกออกไปนักหรอก ไม่เช่นนั้นคงไม่สานสัมพันธ์กับเธอยาวนานมาถึงขั้นนี้

เลือกจากตอนอ่าน

ก่อนหน้า ต่อไป

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

Top