มาเฟีย'จ้าว'ชีวิต (Mafia's King)

  • 166,288 ทั้งหมด
  • 3 ความคิดเห็น

มาเฟีย'จ้าว'ชีวิต IV (100%)


“เดี๋ยวฉันต้องออกไปทำงาน...เธอพักผ่อนอยู่ที่นี้แล้วกัน...อยู่ได้มั้ยคนเดียว” อดัมลุกขึ้นหลังจากที่จัดการกับอาหารเช้าเสร็จ เขาก็หันมาพูดกับน้ำฟ้า

“…ที่ไหนที่ไม่มีนาย...ให้รำคาญหูรำคาญตา...ฉันก็อยู่ได้อย่างมีความสุข...เชอะ!” น้ำฟ้าพูดพร้อมกับลุกขึ้นหยิบจานเปล่าแก้วเปล่าเดินไปโซนครัวเพื่อล้างเก็บ 

“นี้เธอ!...ฝากไว้ก่อนเถอะ” อดัมหันมามองพร้อมเม้มปากแน่นอย่างระงับอารมณ์ไม่พอใจความอวดดีของหญิงสาวตรงหน้า

น้ำฟ้าไม่สนใจและเกรงกลัวต่อคำอาฆาตนั้น เมื่ออดัมหันหลังเดินกลับไปห้องนอน น้ำฟ้าก็แลบลิ้นใส่แผ่นหลังที่องอาจนั้น เจอาร์ได้แต่ยิ้มและกลับเข้าห้องตัวเองไป เพื่อเตรียมตัวเพราะเขาต้องไปกับเจ้านายเขาด้วย


อดัมกลับออกมาอีกครั้งด้วยเครื่องแต่งกายอีกแบบ น้ำฟ้าหันไปมองชายหนุ่มที่เดินมาตรงมุมนั่งเล่นที่เธอนั่งดูทีวีอยู่ น้ำฟ้าไม่อยากยอมรับก็ต้องยอมรับว่า     นายอดัมคนนี้ในลุ๊คแบบนี้ก็ดูดีสมวัยเขา เพราะเขาแต่งกายตามเทรนตามสมัยไม่ใช่ชุดสีอึมครึมที่ดูแล้วเหมือนพวกเจ้าพ่อมาเฟียก่อนหน้านี้เลย

“จะทำมากกว่ามองก็ได้นะ!” อดัมเอ่ยแซวหญิงสาวที่มองมาอย่างตะลึงในความดูดีของเขา 

“ไอ้บ้า!...” น้ำฟ้าเสียงดังกลบเกลื่อน อาการตะลึงที่เขาจับได้ และหันหน้าไปดูทีวี

“ไปละนะ...และจะรีบกลับมานะ” อดัมก้มตัวไปกระซิบแผ่วเบาที่หูเล็กๆนั้น และก็อดขำไม่ได้เมื่อเห็นใบหน้าแดงจัดลามมาถึงใบหูเห็นได้อย่างชัดเจน

น้ำฟ้าก้มหน้าพร้อมกับยกมือเล็กขึ้นมาปิดกั้นใบหูข้างที่อดัมกระซิบโดยทันทีและอดัมกับเจอาร์เดินออกจากห้องไป 

น้ำฟ้าลุกจากเก้าอี้เดินไปยังประตูทางออกเดียวกับที่อดัมและเจอาร์พึ่งผ่านออกไป และเมื่อเธอพยายามจะเปิดประตูมันกลับไม่เปิดออกเหมือนที่อดัมทำก่อนหน้านี้ และเมื่อเธอหันไปมองข้างๆกำแพงก็มีแป้นตัวเลขสำหรับกดเป็นรหัสผ่านสั่งการเพื่อเปิดประตู

“ไอ้บ้า!...ไอ้บ้า!” น้ำฟ้ายืนร้องตะโกนออกมาอย่างโกรธๆ โดยที่เธอไม่รู้ตัวเลยว่าตรงประตูทั้งสองด้านมีกล้องซ่อนอยู่ อดัมอดยิ้มกับท่าทางนั้นไม่ได้เมื่อเขามองภาพของเธอผ่านโทรศัพท์ 

“ยายตัวดี!...เธอคิดว่าฉันจะโง่ขนาดนั้นเลยหรือไง” อดัมพึมพำกับตัวเอง ในขณะที่สายตายังคงมองหญิงสาวในโทรศัพท์ด้วยแววตาที่อ่อนโยนโดยที่อดัมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ แต่หาได้รอดพ้นสายตามือขวาที่มองเจ้านายตัวเองพร้อมกับส่ายหน้าพร้อมรอยยิ้ม 

เลือกจากตอนอ่าน

ก่อนหน้า ต่อไป

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

Top